trai bao

4 cách phối đồ Đông sành điệu cùng khăng quàng

4 cách phối đồ Đông sành điệu cùng khăn choàng cổ. Mùa lạnh đã đến, khăn choàng cổ là một món đồ vừa giữ ấm cho cơ thể lại có thể giúp nâng tầm trang phục. Hãy cùng Loganstore điểm qua 4 cách phối đồ sành điệu cùng khăn choàng và những kiểu áo khoác kinh điển của mùa Đông

khăn choàng cổ có không ít chức năng nếu chủ nhân của chúng biết phải làm thế nào để tận dụng và hiểu rõ những cách phối đồ cơ bản sau đây.

Xem thêm mẫu ao so mi nam cong so

Cách phối đồ suit với khăn choàng

Khăn choàng với suit là một bản phối kinh điển cho phong cách sartorial trong những ngày lạnh giá. Điều cần ghi nhớ khi phối suit cùng khăn là loại bỏ đi việc thắt nút khăn mà khoác hờ khăn lên cổ và để phần suit jacket làm vai trò cố định khăn, và để những lớp áo phía trong như sơ mi được lộ ra ngoài.

Tuy nhiên, nếu sử dụng một chiếc khăn dài, hãy gấp đôi nó lại và quấn quanh cổ. Về màu và hoa văn, bạn có thể chọn một chiếc khăn tương phản với quần áo nếu bạn có nhu cầu trông thật nổi bật. Ngược lại, khi cần toàn diện có phần tinh tế, chiếc khăn đồng bộ với trang phục là quyết định phù hợp.

cach-phoi-do_khan-choang-co-voi-suit

Cách phối đồ cho khăn quàng cổ cùng jeans và áo khoác da

Một trong những thời trang phối đồ mùa Đông kinh điển nhất là combo áo khoác da, quần jeans và khăng quàng. Đây là thời điểm hoàn toàn phù hợp để tận dụng nút thắt của khăn giúp trang phục của bạn vươn lên là lạ mắt hơn khi “lớp nền” chỉ là chiếc áo thun đơn giản hay nào đó nhẹ nhàng.

cach-phoi-do_khan-choang-co-voi-jeans

Điều này giúp bạn tăng thêm độ dày cho chiếc khăn và làm cho nó phát triển thành đáng chú ý hơn. Bạn chỉ cần khoác hờ chiếc khăn qua cổ hay có thể thử cách thắt nút cực kỳ đơn giản, chỉ cần gấp đôi chiếc khăn, phủ nó từ gáy về trước, rồi kéo các đầu khăn qua phần vòng. Nút thắt này có thể dễ dàng điều chỉnh và nhét vào áo khoác để tăng thêm độ ấm.

Những chiếc áo khoác da từng được thiết kế dành riêng cho quân đội thì giờ đây trở nên một item không thể thiếu mỗi mùa Đông về. Những chiếc áo…

 

Khăn choàng cùng áo khoác bomber và áo khoác khoác dài

Khăn choàng đi cùng áo khoác dáng dài hoặc áo bomber là một tổ hợp không thể phù hợp cho phong cách streetwear mùa Đông.

cach-phoi-do_khan-choang-co-voi-ao-khoac

Tuy nhiên, hãy nhớ lựa chọn hai item có sự tương phản nhất định trong color và hoa văn để làm cho trang phục trở nên đa dạng và thu hút ánh nhìn hơn. Chúng sẽ rất hiệu ích trong việc tăng thêm chiều sâu cho tổng thể khi màu của các món đồ không quá tương phản.

 

Phối khăn choàng với hoodie, cardigan, safari jacket…

Một chiếc khăn choàng nhỏ sẽ khiến bộ trang phục với hoodie, safari jacket hay cardigan trông ngầu hơn. Hãy chọn một chiếc khăn có tông màu hoặc họa tiết khác biệt với tổng thể trang phục để tạo điểm nhấn, nhưng phải phù hợp với phụ kiện khác như kính, mũ… để tạo sự hài hoà trong trang phục.

khan-choang-co-voi-hoodie

tham khảo mẫu hinh anh ao thun nam

Viết một bình luận